Hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Ngày cập nhật 29/07/2016
Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia thi đấu

Nhân kỷ niệm 87 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), Công đoàn Thư viện Tổng hợp phối hợp vói Công đoàn các đơn vị: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử & Cách mạng và Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng Thừa Thiên Huế tổ chức Giải giao hữu Cầu lông tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thừa Thiên Huế. Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế đã đến dự Khai mạc, phát biểu động viên tinh thần các vận động viên, đặc biệt là phát biểu khen ngợi tinh thần đoàn kết và phối hợp tổ chức giải của các Tổ chức Công đoàn cơ sở.

Giải đã thu hút 16 cặp vận động viên là viên chức, lao động của các cơ quan, đơn vị phối hợp đăng ký thi đấu và gần 100 cổ động viên tham gia cổ vũ. Các nội dung thi đầu gồm: Đôi nam – nữ lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ viên chức, lao động. Các nội dung thi đấu theo thể thức: bóc thăm, chia hai cặp đấu, và chọn hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết. Do bận rộn nhiều công việc chuyên môn nên các vận động viên không dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, nhưng các trận đấu diễn ra có chất lượng chuyên môn tương đối tốt, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tích. Giải là hoạt động thể thao bổ ích để cán bộ, viên chức, người lao động tăng cường rèn luyện sức khoẻ. Qua đó, tạo cơ hội, giao lưu, tăng cường quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành Văn hóa, góp phần tạo khí thế thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, giải Giao hữu cầu lông chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của các đơn vị phối hợp đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu. Trong đó, nội dung đôi nam – nữ lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ viên chức, giải Nhất thuộc về đội Bảo tàng Hồ Chí Minh, giải nhất đôi nam – nữ viên chức thuộc về đội Bảo tàng Lịch sử & Cách mạng, giải Nhì đôi nam và đồng giải Ba các nội dung còn lại được trao cho đội Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế và Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng.
 
Hoàng Phước
Các tin khác
Xem tin theo ngày