Chi đoàn Thư viện Tổng hợp phối hợp dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 30/03/2017

Chiều ngày 24/3, Chi đoàn Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế và Chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế (PC47) đã tổ chức lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2017), 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Buổi lễ dâng hoa diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Những đoàn viên thanh niên tham dự buổi dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh -  lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người đã trực tiếp sáng lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Sau buổi lễ, các đoàn viên của hai chi đoàn đã được cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế giới thiệu về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Người. Có thể nói, đây là một hoạt động thiết thực và bổ ích trong chương trình rèn luyện và giáo dục đoàn viên của các chi đoàn, nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn kết nghĩa.

              Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện hai Chi đoàn dâng lên Bác lãng hoa tươi thắm

 

Một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn trời biển của Người

 

Đoàn viên hai chi đoàn chụp hình lưu niệm dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh


 
 

Thanh Hoá
Các tin khác
Xem tin theo ngày