Chi bộ Thư viện Tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày cập nhật 13/07/2018

Ngày 28/6/2018, Chi bộ Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế đã tiến hành tổ chức Lế kết nạp Đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại phòng Tin học-Thông tin của đơn vị. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

 

(Đồng chí Đỗ Hữu Hà - Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định cho đ/c Phạm Tuấn Anh)

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Thư viện và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Tuấn Anh, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 28/6/2018 vừa qua.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của ĐCSVN. Đến dự Lế kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Cao Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TT-Huế, đồng chí Trần Hữu An – Phó Bí thư Đoàn Sở VH&TT cùng các đồng chí đảng viên và cảm tình đảng của Thư viện Tổng hợp.  Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hữu Hà – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Thư viện đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giải thích, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Lê Viết Tuấn - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Tuấn Anh trong thời gian thử thách.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp ĐCSVN, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng với lời hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

 

 

(Đại biểu và đảng viên Chi bộ Thư viện Tổng hợp chụp hình lưu niệm tại buổi lễ)

Cũng tại buổi Lễ,  thay mặt cho Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Cao Chí Hải –  Phó Bí Thư Đảng ủy đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới đảng viên mới, với mong muốn đồng chí đảng viên mới khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để trở thành người Đảng viên ưu tú, góp phần xây dựng Chi bộ thư viện luôn giữ vững tập thể Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”.

 

Mai Chi
Các tin khác
Xem tin theo ngày