“Hành trình từ trái tim” đến Huế
Ngày cập nhật 13/07/2018

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2018, tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi Lễ trao tặng sách trong chương trình “Hành trình từ trái tim” do Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp với Thư viện Tổng hợp tổ chức.

Các người đẹp giao lưu cùng bạn đọc

Hoạt động này nằm trong chương trình phối hợp giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với chủ đề “Hành trình từ trái tim”, “Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh niên Việt”. Đây là hoạt động nhằm triển khai Đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”. Thừa Thiên Huế là một trong 12 địa phương được thụ hưởng từ chương trình.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự buổi Lễ trao tặng sách, có đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Thư viện Tổng hợp, đại diện lãnh đạo các phòng, ban Ngành cùng các Thư viện huyện, thị xã, Thư viện xã và toàn thể bạn đọc trên địa bàn thành phố Huế.

 Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung và nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân đồng hành cùng chương trình

Trong chuyến hành trình này, tập đoàn Trung Nguyên đã trao tặng 3.000 cuốn sách nằm trong tủ sách đổi đời cho Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế,  Thư viện huyện, thị xã và Thư viện xã trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh việc tặng sách còn có nhiều hoạt động giao lưu của ba người đẹp: Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung và nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân giới thiệu và ký tặng sách cho bạn đọc.

Những đầu sách mà tập đoàn Trung Nguyên trao tặng sẽ góp phần phổ biến tri thức, lan tỏa, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, là những tài liệu bổ ích cho thanh niên trong hành trình lập thân, lập nghiệp.

Trương Thị Thanh Nhàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày