Chuyễn giao dự án "Tủ sách của những ước mơ"
Ngày cập nhật 18/01/2019

Sáng nay ngày 18 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam, tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế với hơn 1.300 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.

Đến dự buổi lễ trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” có ông Nguyễn Thiên Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential cùng các cơ quan ban ngành và hơn 200 em học sinh, giáo viên của các trường Tiểu học, Trung học trên địa Tp. Huế cùng với báo, đài Trung ương và địa phương cũng đến tham dự và đưa tin. ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ”. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu nquả.”

Ông Đỗ Hữu Hà, Giám đốc thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế chân thành cảm ơn Công ty Tài chính Prudential đã trao tặng Tủ sách và các trang thiết bị cho thư viện. Cảm kích trước sự quan tâm của Quý Công ty đến nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương, thư viện rất vinh dự được tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách mới bổ ích này, giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập và phát triển bản thân.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế cũng tặng Giấy khen cho Công ty Prudential Finance vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành văn hóa, Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Ông Nguyễn Thiên Bình - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phát biểu tại buổi lễ.
 
 
 
 
Ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng Tủ sách"
 
 
Ông Đỗ Hữu Hà - Giám đốc Thư viện Tổng hợp Tiếp hhận tủ sách
 
 
Cắt băng trao tặng tủ sách 
 
 
Thanh Thu
Các tin khác
Xem tin theo ngày