Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần
Truy cập trong tháng
Truy cập trong năm
Tổng lượt truy cập 544.248
Lượt truy cập hiện tại 334
Tin tức - sự kiện
Theo quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương (tỉnh Thừa Thiên Huế), các sản phẩm du lịch chủ đạo của khu du lịch này bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí có thưởng caisno, đua ngựa.
Ngày 20/1, tại TP. Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ phát động “Ngày chủ nhật xanh” năm 2019 với chủ đề “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng”. Sự kiện thu hút đại diện lãnh đạo các ban, ngành và hơn 1.200 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, học sinh tham gia hưởng ứng.
Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hàng loạt chương trình nghệ thuật, trò chơi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách những giây phút vui tươi.
Tối 17.1, lần đầu tiên đông đảo sinh viên tại Huế đã có cơ hội thưởng thức những thanh âm vi diệu của cây đàn quay điện tử vô cùng độc đáo do nghệ sĩ người Pháp, anh Guilhem Desq biểu diễn.
Liên kết du lịch 03 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam phối hợp tham gia Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) và Hội chợ Travex 2019 diễn ra từ ngày 14-18/1/2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Chà là Canary là một loài cây quý hiếm ở Việt Nam. Cho đến lúc được phát hiện thì trừ Huế, chưa có nơi nào trên khắp Việt Nam ghi nhận có loài cây chà là Canary.
 Khâm Thiên Giám - một trong những cơ quan quan trọng của triều Nguyễn xưa dùng để dự báo thiên văn, thời tiết... hiện nay đã xuống cấp trầm trọng, nhiều mái ngói đổ sập, tường phủ rêu mốc. Với tình trạng này Khâm Thiên Giám có thể đổ sập bất cứ lúc nào.
Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế được đánh giá là độc đáo, duy nhất, hiếm có và được công nhận di sản ký ức
Có nhiều cách thức khác nhau để đánh giá vai trò của Nguyễn Công Trứ trong lịch sử Việt Nam. Dù là cách nào đi nữa thì dấu ấn và đóng góp của ông cho diễn trình lịch sử sơ kỳ hiện đại là không thể phủ nhận. Bài này gợi ra một góc nhìn khác về vai trò của ông trong cuộc chơi quyền lực và định hình chính trị ở Việt Nam đầu thế kỷ XIX: Nguyễn Công Trứ trên bàn cờ quyền lực của Minh Mệnh.
Một người có thể không thay đổi được xã hội thế nhưng nhiều người góp sức thì chắc chắn có thể. Hành trình lan toả tình yêu đối với những cuốn sách của anh Nguyễn Quốc Vương đang ngày càng kết nối được nhiều độc giả, mỗi độc giả sẽ góp phần nâng cao văn hoá đọc của người Việt đúng như mong ước của anh.
Các tin khác
Xem tin theo ngày