Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 92
Truy cập trong tháng 36.571
Truy cập trong năm 196.247
Tổng lượt truy cập 2.805.176
Lượt truy cập hiện tại 134
Tin tức - sự kiện
Nhà Nguyễn được coi là có một trong những hệ thống tượng binh mạnh mẽ bậc nhất thời bấy giờ. Vậy làm sao họ chọn và đào tạo được những con voi chiến như vậy?
Xứ Huế những ngày tháng 5, trên nhiều nẻo đường của thành phố, trong các công viên dọc sông Hương hay phía bên Kinh thành cổ kính... Đi đến đâu cũng bắt gặp cây phượng vĩ nở hoa rực rỡ. Màu đỏ của hoa phượng vĩ trong những ngày hè càng điểm tô thêm cho cảnh sắc, đất trời Cố đô.
Tình yêu và sự gắn bó của Thừa Thiên Cao hoàng hậu trong buổi đầu gian nan dựng nghiệp đã chạm tới tấm chân tình của bậc đế vương.
Du lịch Huế đang khởi sắc với điểm nhấn văn hóa trải nghiệm. Tuy nhiên để bứt phá, Huế cần nhiều hơn sự phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ, đặc biệt là nguồn cung số lượng phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao xứng tầm.
Từ những bức bích hoạn hình thành trên con đường làng, người dân làng Ngư Mỹ Thạnh (xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) hy vọng sẽ tạo được điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với địa phương trong thời gian tới.
Hai nhà khoa học nước ngoài là GS Piero Cappuccinelli (Ý) và Th.S Andrea Teufel (CHLB Đức) đã được tôn vinh cùng 14 nhà khoa học khác tại Huế.
Dưới các đời vua Khải Định và Bảo Đại trong triều đình Huế có một Hàn Lâm Viện Học sĩ, chức vụ Biên Tu tên là Lê Viết Mưu. Ông có dáng mạo tao nhã, học thức uyên thâm
Chân dung quan Kinh lược Bắc kỳ Nguyễn Hữu Độ, quan Thượng thư Bộ học Cao Xuân Dục, quan Tổng đốc Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình... là loạt ảnh hiếm về các quan đại thần ở Việt Nam thời nhà Nguyễn do người Pháp chụp lại.
Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế thông tin về việc xử lý sai phạm trong dự án tu bổ bờ kè kinh thành Huế mà báo chí đã phản ánh.
Từ ngày 17-19/5, Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ hội “Ẩm thực chay Huế 2019” lần đầu tiên, thu hút rất nhiều người dân và du khách đến thưởng thức các món ăn ngon độc đáo.
Các tin khác
Xem tin theo ngày