Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần
Truy cập trong tháng
Truy cập trong năm 28.085
Tổng lượt truy cập 544.248
Lượt truy cập hiện tại 7
Tin tức - sự kiện
Ngày 30/10 tin từ trường ĐH Sư phạm - Đại học Huế cho hay trường là đơn vị duy nhất trong khối ĐH Huế đạt được giải Nhất trong “Giải thưởng khoa học và công nghệ (KH & CN) dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” năm 2018.
Nêu lên thực trạng về công tác bảo tồn Kinh thành Huế, đại biểu Nguyễn Quốc Hưng, Hà Nội cho biết hiện nay có lượng lớn người dân sinh sống và chiếm dụng đất trong vùng lõi khu di tích. Riêng trong khu nội đô có đến 4.200 hộ với khoảng 200.000 nhân khẩu. Điều đó không chỉ gây áp lực mà còn đe dọa đến sự tồn tại của di sản quốc gia này và cuộc sống của hàng chục nghìn người dân đa số là hộ nghèo, sống tạm, lay lắt, không ổn định, không tương lai.
Thời quan qua, Bệnh viện TW Huế liên tục khẳng định trình độ chuyên môn qua những ca ghép tim xuyên Việt, tạo nên kỳ tích trong ngành ghép tạng Việt Nam
Đại biểu Quốc hội đề nghị bố trí 1.800 tỷ đồng để di dời các hộ dân ra khỏi khu vực I di tích Kinh thành Huế.

Theo các nhà nghiên cứu, cải cách hành chính, chống tham nhũng thời Nguyễn cho thấy nhiều bài học đến giờ vẫn có thể áp dụng.

Bạn không cần đi đâu xa, ngay ở Cố đô Huế vừa xuất hiện những bức tranh bích họa đáng yêu, hứa hẹn là điểm đến check in cực hot trong thời gian tới.
Theo GS.TS Vũ Minh Giang, điều ít người để ý khi nhắc đến nhà Nguyễn với tư cách đó là một triều đại cực mạnh ở Đông Nam Á. Để có được điều đó, nhà Nguyễn đã tiến hành các cuộc cải cách hành chính như tuyển chọn sử dụng nhân tài, chống tham nhũng, kiểm soát quyền lực nhà nước… Đây là những thông tin được GS.TS Vũ Minh Giang chia sẻ tại hội thảo “Dấu ấn cải cách hành chính thời Nguyễn-Giá trị lịch sử và đương đại” diễn ra sáng 12-10 tại Hà Nội.
Dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Phương, ngày 13.10, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức Hội nghị góp ý quy hoạch phân khu xây dựng khu du lịch sinh thái Bạch Mã với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu, đơn vị tư vấn trong và ngoài nước.
 Cùng ngồi lại với tôi tại một ngôi chùa đặc biệt nằm ẩn trong rừng thông nơi triền núi, bạn sẽ hiểu cảnh thần tiên nơi cửa phật ngỡ chỉ biết đến trong phim ảnh, hóa ra lại gần hơn những gì ta vẫn tưởng.
Tỉnh Thừa Thiên Huế dự kiến chi gần 2.800 tỷ đồng để di dời hơn 4.200 hộ dân khỏi khu vực I di tích Kinh thành.
Các tin khác
Xem tin theo ngày