Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần
Truy cập trong tháng
Truy cập trong năm 28.085
Tổng lượt truy cập 544.248
Lượt truy cập hiện tại 7
Giới thiệu sách >> Sách theo chuyên đề
Bác Hồ - Viên ngọc quý của mọi thời đại/ TS. Nguyễn Văn Khoan. - H. : Thanh niên, 2016. - 519tr.; 19cm.
Cách mạng Tháng Tám 1945 - Thắng lợi vĩ đại đầu tiên của cách mạng Việt Nam / GS. TS. Trịnh Nhu, TS. Trần Trọng Thơ. - Xuất bản lần thứ 2 có bổ sung và điều chỉnh. - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012. - 371tr. ; 21cm.      
Lê Duẩn - Một tư duy sáng tạo lớn, nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam / Biên soạn : Phạm Chí Thành, Phạm văn Linh, Hà Đăng, .... - H. : Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017. - 998tr. : ảnh ; 24cm.
Chiến tranh Cách mạng Việt Nam 1945 - 1975 - Thắng lợi và bài học / Ban biên soạn : TS. Lê Bắng, Phạm Quang Cận, Hoàng Dũng, .... - Xuất bản lần thứ 2. - H. : Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015. - 607tr. : ảnh chân dung + ảnh + bản đồ ; 24cm.
Trong lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta, chiến thắng Đường 9 - Khe Sanh (Hướng Hóa - Quảng Trị) xuân hè 1968 có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Thắng lợi này đã tạo ra một bước phát triển mới cho cách mạng miền Nam.
Chiến tranh đã đi qua, đất nước ta được hoàn toàn độc lập, nhân dân đựoc tự do xây dựng cuộc sống mới. Có đựơc hạnh phúc hôm nay, cả dân tộc Việt Nam đã phải đổi bằng biết bao mồ hôi, nước mắt, máu xương của chính mình với quyết tâm “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”. 
Chiến tranh là một trạng thái không bình thường của xã hội loài người, một trạng thái mà ở đó mọi bản năng sâu thẳm nhất của con người bị đánh thức dậy, bị kéo căng ra đến cực điểm. Với mục đích tìm hiểu về cuộc chiến khốc liệt, đau thương này, và hy vọng không để lâp lại những thảm cảnh trên mảnh đất Việt Nam vốn hiền hòa và thanh bình, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật xuất bản cuốn Những ngày máu lửa của nhà văn, nhà báo lão thành, phóng viên chiến tranh nổi tiếng Hoàng Tuấn Nhã.
Chị Võ Thị Sáu - người thiếu nữ anh hùng của quê hương Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đi vào huyền thoại, trở thành dấu son truyền thống trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc ta. Tên chị luôn được những người đồng đội, người anh, người chị và các thế hệ Việt Nam nhắc đến với tình cảm yêu thương, trân trọng.
Đối mặt với quân thù / Biên soạn : Lê Văn Thiềng, Vũ Thị Mai, Hà Xuân Nguyên, .... - Xuất bản lần thứ 2. - H. : Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015. - 367tr. : ảnh ; 21cm.
Xuân giải phóng : Ký sự / Phan Hàm. - H. : Quân đội Nhân dân, 2015. - 600tr.: 21cm. -  130000đ. - 1540b.
Các tin khác
Xem tin theo ngày