Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.067
Truy cập trong tháng 23.746
Truy cập trong năm 106.189
Tổng lượt truy cập 2.715.118
Lượt truy cập hiện tại 36
Bụi phấn : Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất / Jack Canfield, ... – Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp ; First News, 2017. – 229tr. ; 21cm. . – (Hạt giống tâm hồn
Ngày cập nhật 16/11/2017

Tuyển chọn những câu chuyên cảm động về tình thầy trò, về sự tận tụy đầy yêu thương của những người thầy.

     Dù bạn là ai, sinh ra ở đâu, và đang làm gì trong cuộc đời của mình, hẳn bạn cũng từng ít nhất một lần được soi rọi bởi nguồn sáng tận tụy của người thầy – Người không chỉ truyền dạy kiến thức cho bạn mà còn là người vun đắp, nuôi dưỡng ước mơ, bồi dưỡng tâm hồn bạn. Thầy giúp mỗi chũng ta trưởng thành và làm người đúng nghĩa.

     Với 229 trang viết và 226 câu chuyện, tác giả sẽ đưa bạn đến với những câu chuyên cảm động về tình thầy trò, về sự tận tụy đầy yêu thương của những người thầy giáo đối với từng học sinh của mình. Năm tháng rồi sẽ qua đi, mọi đứa trẻ rồi sẽ lớn lên, trưởng thành, chúng ta rồi cũng sẽ già đi và chỉ có những bài học được truyền dạy với cả trái tim nhân từ, tấm lòng tận tụy là còn sống mãi. Có thể bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong quyển sách này câu chuyện của chính mình, của bạn bè mình, hình ảnh của người thầy giáo rất đổi thân quen với tấm lòng yêu thương vô bờ bến. Nhiều cuộc đời đã đổi thay, tốt hơn lên, sống một cuộc sống trọn vẹn hơn nhờ ánh sáng soi đường của thầy đưa lối. Ở đó sẽ không còn khoảng cách, không có điểm dừng mà chỉ có tình yêu thương vô bờ bến, sự thấu hiểu, tận tụy vì trò. Lớp học này đi qua, lớp học trò khác lại đến, cứ như thế người thầy vẫn miệt mài, thầm lặng.

     Nhân ngày lễ trọng 20/11, nhằm tri ân và tôn vinh nghề nghiệp cao quý cũng những con người cao thượng ấy, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị bạn đọc cuốn sách có tựa đề “ Bụi phấn” . Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp tỉnh.

Thanh Huyền - P. Bổ sung - Biên mục biên soạn
Các tin khác
Xem tin theo ngày