Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 1.717
Truy cập trong tháng 32.638
Truy cập trong năm 288.520
Tổng lượt truy cập 2.897.449
Lượt truy cập hiện tại 65
Nghệ thuật hợp tác thầy trò / Nguyễn Công Điền. – Tp. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2017. – 169tr. : hình ; 20cm.
Ngày cập nhật 17/11/2017

     Sách góp nhặt nhiều tình huống thực tế trong việc giảng dạy ở Việt Nam và của chính tác giả, đồng thời giới thiệu những phương pháp giáo dục thành công trên thế giới mà người dạy có thể tham khảo và vận dụng linh hoạt.

      Trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là mối quan hệ giữa Thầy và Trò - mối quan hệ tạo nên nền tảng sống tốt đẹp trong hiện tại và mai sau. Mối quan hệ này luôn được mọi người quan tâm đặc biệt và nó có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống cá nhân, gia đình và xã hội.

      Giáo dục là một nghệ thuật hợp tác cần sự nhuần nhuyễn giữa Thầy và Trò. Ở đó, người thầy là người giúp học trò lĩnh hội kiến thức và biến những kiến thức đó thành “Tài sản” của riêng trò. Bài học của Thầy rồi Trò có thể quên, nhưng cách thức và quan điểm thì sẽ thấm sâu cho tới nhiều năm sau khi Trò trưởng thành, những ảnh hưởng đó vẫn tác động đến Trò trong cách đối nhân xử thế và con đường sự nghiêp.

      Sự hợp tác tốt đẹp giữa Thầy và Trò trong những tiết học không chỉ đưa đến hiệu quả học tập cho trò mà còn giúp người thầy thêm gắn bó với nghề. Cái hay của bài học không chỉ nằm trong sách vỡ mà đến từ chính sự giảng dạy của người thầy.

      Được lấy chất liệu từ nhiều bài viết, tác phẩm “ Nghệ thuật hợp tác thầy trò” của tác giả Nguyễn Công Điền sẽ đưa bạn đến với những chia sẻ rất đời thường trong sự tương tác giữa thầy và trò, giữa phụ huynh và những nhà giáo dục.

      Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế, xin trân trọng giới thiệu.

Thanh Huyền - P. Bổ sung - Biên mục biên soạn
Các tin khác
Xem tin theo ngày