Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.899
Truy cập trong tháng 29.165
Truy cập trong năm 232.645
Tổng lượt truy cập 2.841.574
Lượt truy cập hiện tại 47
Anh hùng trong Chiến dịch Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 22/12/2017

Anh hùng trong Chiến dịch Hồ Chí Minh / Lê Hải Triều. - H. : Quân đội Nhân dân, 2005. - 359tr. ; 19cm.

Chiến dịch Hồ Chí Minh là một trong ba đòn tiến công chiến lược trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975. Sau hai đòn tiến công bằng hai chiến dịch Tây Nguyên và Huế - Đà Nẵng, chiến dịch Hồ Chí Minh là đòn quyết chiến chiến lược cuối cùng, kết thúc thắng lợi trọn vẹn cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta, mở ra một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất và xây dựng chủ nghĩa xã hội trên cả nước.
          Chiến dịch Hồ Chí minh đã giành thắng lợi trọn vẹn trong thời gian ngắn, ta thu được hầu như toàn bộ vũ khí kỹ thuật hiện đaị, căn cứ kho tàng của địch, nhân dân trong khu vực chiến dịch không bị tổn thất, thành phố hầu như còn nguyên vẹn. Trong chiến công đó có biết bao gương chiến đấu hy sinh của những tập thể và cá nhân trên năm cánh quân đánh vào thành phố Sài Gòn, có cả những tập thể và cá nhân làm nhiệm vụ trên trận tuyến thầm lặng.
          Cuốn “Anh hùng trong chiến dịch Hồ Chí Minh”giới thiệu 123 tập thể và 44 cá nhân được nhà nước tuyên dương trong chiến dịch lịch sử mang tên Bác.
          Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Tỉnh. Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc:
Ký hiệu phân loại: 355(V) ( 09)
Ký hiệu kho:
Kho Đọc       D.021443    Sẵn sàng cho mượn
Kho Mượn    M.022957    Sẵn sàng cho mượn

 

Hoài Hương BS - Phòng PVBĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày