Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 3.778
Truy cập trong tháng 26.372
Truy cập trong năm 145.476
Tổng lượt truy cập 2.754.405
Lượt truy cập hiện tại 8
Võ Thị Sáu con người và huyền thoại / Nguyễn Đình Thống. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2009. - 93tr. ; 21cm.
Ngày cập nhật 25/07/2018
Võ Thị Sáu

Chị Võ Thị Sáu - người thiếu nữ anh hùng của quê hương Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đi vào huyền thoại, trở thành dấu son truyền thống trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc ta. Tên chị luôn được những người đồng đội, người anh, người chị và các thế hệ Việt Nam nhắc đến với tình cảm yêu thương, trân trọng.

      Cuốn sách Võ Thị Sáu - Con người và huyền thoại của tác giả Nguyễn Đình Thống sẽ dẫn dắt bạn đọc đi suốt cuộc đời chị Võ Thị Sáu từ tuổi thơ lam lũ trên quê hương Đất Đỏ giàu truyền thống cách mạng đến những trận đánh táo bạo của chị cùng đồng đội, những giây phút đối mặt với kẻ thù trong nhà tù của thực dân đế quốc, những giây phút hào hùng nhất trong cuộc đời của chị trước lúc hy sinh, những huyền thoại trong sáng đầy tính nhân bản kể từ khi chị ngã xuống đến nay.
      Đối với các thế hệ người Việt Nam hôm nay, cuốn sách nhỏ này không chỉ giúp hiểu rõ hơn về cuộc đời của người thiếu nữ anh hùng đã hy sinh oanh liệt cho Tổ quốc mà còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khát vọng, lý tưởng, tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam đối với đất nước. Dù mỗi người khi đọc cuốn sách có những cảm nhận khác nhau nhưng chắc chắn sẽ có chung một nhận định rằng chị Võ Thị Sáu vẫn đang sống cùng đất nước, cùng các thế hệ Việt nam hôm nay.
      Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Tỉnh. Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả. 
Ký hiệu môn loại: 959.7041/V400T
Ký hiệu kho:
Kho Đọc:  D.033577 - Sẵn sàng cho mượn
Kho Mượn:  M.041914 - Sẵn sàng cho mượn
Kho Thế giới:  TG.001524 -  Sẵn sàng cho mượn
 
Hoài Hương ( Biên Soạn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày