Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 3.385
Truy cập trong tháng 24.735
Truy cập trong năm 280.617
Tổng lượt truy cập 2.889.546
Lượt truy cập hiện tại 32
Hồ Chí Minh - Ngôi sao sáng mãi trên bầu trời Việt Nam
Ngày cập nhật 20/05/2019

Hồ Chí Minh - Ngôi sao sáng mãi trên bầu trời Việt Nam / Vũ Khiêu. - H. : Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012. - 411tr. ; 24cm.

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại, chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, người sang lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng Việt nam; cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân ta; cho sự nghiệp giải phóng các dân tộc thuộc địa; cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, dân chủ, công bằng xã hội trên thế giới; cho sự củng cố và phát triển tình hữu nghị và hợp tác giữa các dân tộc.

Cuốn sách Hồ Chí Minh - ngôi sao sang mãi trên bầu trời Việt Nam của tác giả Vũ Khiêu là công trình chuyên khảo tập hợp những kết quả nghiên cứu công phu trong nhiều năm cũng như những trải nghiệm của Giáo sư Vũ Khiêu về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh, trong đó tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, tư tưởng văn hóa Hồ Chí Minh là những tư tưởng lớn, được coi là điểm nhấn của cuốn sách. Nội dung sách gồm 5 phần:

Phần I: Hồ Chí Minh qua cuộc hành trình tìm đường cứu nước

Phần II: Hồ Chí Minh với vấn đề đạo đức

Phần III: Hồ Chí Minh với vấn đề văn hóa và con người

Phần IV: Hồ Chí Minh với các vấn đề nghệ thuật và tôn giáo

Phần V: Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sĩ

Kèm theo là một số văn bia, hoành phi, câu đối, bài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ.

Hồ Chí Minh - ngôi sao sang mãi trên bầu trời Việt Nam mang lại cho bạn đọc những thu hoạch bổ ích, những cảm nhận mới về con người, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh trên nhiều bình diện: quá khứ và hiện tại, truyền thống và hiện đại, lịch sử và văn hóa, triết lý nhân sinh, nghệ thuật, thẩm mỹ, từ đó thấy rõ hơn tầm vóc, ảnh hưởng và giá trị nhiều mặt của nhân cách văn hóa Hồ Chí Minh đối với dân tộc và thời đại.

Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Tỉnh Thừa Thiên Huế. Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả. Ký hiệu kho:

Kho Đọc: DL.006121

Kho Mượn: 335.4346/H450C

 

 

Hoài Hương giới thiệu
Các tin khác
Xem tin theo ngày